Giới Thiệu Hãng Dongben Việt Nam - - Đại lý xe tải Dongben Việt Nam - Cung cấp xe tải Dongben chính hãng

Giới Thiệu Hãng Dongben Việt Nam

Giới thiệu
Công ty cổ phần ô tô Dongben Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 212033.000216. Do Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 23/06/2009.
Công ty có trụ sở tại Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Diện tích sử dụng 40.000m2, tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD. Chuyên sản xuất, lắp ráp xe tải nhẹ bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại. Và các chuyên gia kỹ sư cao cấp được chuyển giao từ công ty mẹ – Công ty TNHH Công nghiệp Đông Bản Trùng Khánh Trung Quốc. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn trong hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất ô tô Trung Quốc.
Công ty Dongben mong muốn được đầu tư phát triển lâu dài tại Việt Nam. Và mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam. Đồng thời thực hiện tốt sứ mệnh lịch sử của mình. Đối với xã hội, khách hàng, cán bộ công nhân viên và các đại lý.
Hệ thống đại lý ô tô Dongben hiện đã phủ khắp toàn quốc. Và đó đều là các đại lý lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm ngành ô tô. Công ty chúng tôi rất tin tưởng rằng thông qua việc cung cấp sản phẩm tốt tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Có tính kinh tế thực dụng cao, giá cả cạnh tranh, cùng dịch vụ tốt được cam kết thực hiện bởi uy tín và thương hiệu của công ty và các đại lý của công ty thì sản phẩm xe ô tô của chúng tôi sẽ trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng Việt lựa chọn hàng đầu.
Để biết thêm tin về Dongben Việt Nam xin liên hệ: Hotline: 0901 383 008